Ý nghĩa phong thủy của việc trưng bày Thuyền buồm

Ý nghĩa phong thủy của việc trưng bày Thuyền buồm

Biểu tượng thành công trong công việc

Theo phong thủy, thuyền buồm còn được gọi với cái tên Thuyền buồm phong thủy

Được xem là biểu tượng của thành công trong công việc.

Với ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, hanh thông, gặp khó khăn nào cũng vượt qua.

Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

thuan-buom-xuoi-gio-go-cam-lai-nam-2021
Thuyền gỗ cẩm Lai 1m được trưng bày ở phòng làm việc, khòng khách vừa trang trí vừa có ý nghĩa

Người chơi thuyền buồm phong thuỷ, nhất là giới doanh nhân quan niệm thuyền buồm là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Chính vì thế các loại thuyền buồm mô hình thường được nhiều khách hàng lựa chọn để trưng bày trong văn phòng làm việc hoặc trong nhà.

Thuyền buồm phong thủy mang lại tài lộc

Đối với người phải làm ăn ở xa, xuất hành, thi cử, sự nghiệp, chiếc thuyền ra khơi quay về mang theo của cải, tài lộc cho gia chủ. Thể hiện sự kiên trì vượt qua sóng gió khó khăn vất vả để thành công.

Một chiếc thuyền buồm bằng gỗ phong thủy đặt tại vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực. Thuyền buồm bằng gỗ quý cũng là sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo và lạ mắt.

Thuyền buồm tượng trưng cho thăng tiến

Thuyền buồm là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy mô hình thuyền buồm phong thuỷ được xem là một biểu tượng thành công trong kinh doanh và được nhiều doanh nhân ưa thích và tin dùng.

Thuyền buồm tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc “thuận buồm xuôi gió“, mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận, không gặp khó khăn, trắc trở. Nên ý nghĩa thực tiễn và ý nghĩa phong thủy đều tốt cho các khách hàng đang kinh doanh, buôn bán.

Sản phẩm vừa là vật trang trí đẹp mắt vừa có ý nghĩa phong thủy hợp với tất cả các lứa tuổi.

Thuận buồm xuôi gió là câu chúc mà mọi người vận thường chúc nhau trong các dịp lễ tết, khai trương, tân gia…Tên tác phẩm đã nói lên mọi ý nghĩa của nó.

Trưng tác phẩm mang lại may mắn, mọi việc thuận lợi, xuôi chèo mát mái trong kinh doanh nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Ý nghĩa phong thủy của việc trưng bày Thuyền buồm

Tại sao còn gọi là “Thuyền doanh nhân”

Hình ảnh con thuyền buồm có phần mũi dài hướng về phía trước, cánh buồm căng gió, tư thế đang lướt trên sóng tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang phú quý, chiêu tài gọi lộc, biểu tượng, ý nghĩa giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

thuyen go phong thuy de ban lam viec
thuyền buồm phong thuỷ để bàn làm việc, có ý nghĩa công việc luôn thuận lợi

Con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công. Chính vì những ý nghĩa đó mà Biểu trưng thuyền buồm còn được gọi Thuyền doanh nhân.

Giới thiệu về xưởng sản xuất thuyền gỗ

Xưởng chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp tại làng nghề đồ gỗ Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Do vậy mà chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm. Khi sản phẩm có vấn đề gì chuyển về xuởng chúng tôi sửa lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ xưởng sản xuất thuyền buồm gỗ tự nhiên

Vui lòng liên hệ với xưởng sản suất theo thông tin sau để được tư vấn kỹ hơn

Cơ sở đồ gỗ Thang Nhung

Địa chỉ: Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

SĐT: 0966221166

Web: dogothangnhung.com

Facebook: https://www.facebook.com/dogothangnhung

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=ZQULJlxpcqE

huyền buồm phong thủy bằng gỗ

Thuyền buồm phong thủy gỗ trắc vip Hà Nội

Mô hình thuyền buồm tại Hà Nội

Mô hình thuyền buồm Sài Gòn

Thuyền buồm gỗ mỹ nghệ Hà Nội

Mô hình thuyền buồm mini

Thuyền gỗ lưu niệm

Thuyền gỗ tưng bày

Thuyền buồm mô hình bằng gỗ hương tại Hà Nội

Thuyền buồm mô hình bằng gỗ trắc tại Bắc Ninh

Thuyền buồm để bàn làm việc

Ý nghĩa phong thủy của việc trưng bày Thuyền buồm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *