Tiêu chí bày trí mô hình thuyền buồm hút tài lộc

Hướng trưng bày mô hình thuyền buồm đúng phong thủy

Dù để ở đâu đi chăng nữa, thì một điều rất quan trọng mà bạn cần phải hết sức lưu ý chính là hướng đặt thuyền buồm.

Cần đặt thuyền buồm phong thủy sao cho mũi thuyền hướng vào bên trong phòng chứ tuyệt đối không được hướng ra phía ngoài cửa, bởi người ta quan niệm rằng nếu hướng ra ngoài thì thuyền sẽ trở theo nhiều may mắn, tài lộc đi hết ra ngoài.

tiêu chí bày trí mo hình thuyền bướm hút tai Lộc
Mô hình thuyền buồm gỗ trắc, kích thước D100*C105*R25

Bạn cũng nên đặt vào bên trong thuyền những đồng tiền xu hay thỏi vàng nhỏ vì nó có ý nghĩa mang đến thêm nhiều may mắn và tài lộc.

Bên trong căn phòng tượng trưng cho bến đỗ, là nơi chở tài lộc, may mắn đi vào; đặt ngược lại sẽ mang ý nghĩa vụt mất, khiến tài lộc đi ra ngoài. Đặt thuyền buồm hơi chếch so với cửa, không để đối diện hoàn toàn sẽ làm tiêu tan vượng khí.

Theo chuyên gia phong thủy thì khi trưng bày thuyền buồm đại kỵ thuyền hướng thẳng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Về mặt trang trí, khi mũi thuyền hướng thẳng ra cửa nhìn sẽ rất phản cảm. Về mặt phong thủy, thuyền hướng ra cửa sẽ làm tiêu tan đi vượng khí.

thuyen buom go trac 40cm
Thuyền buồm gỗ trắc dài 40cm để bàn làm việc

Gia chủ có thể trưng bày mô hình thuyền buồm theo hướng vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính. Khi trưng nhiều con thuyền trong một phòng thì nên để mũi thuyền về cùng một hướng. Tuyệt đối không để 2 thuyền đâm đầu vào nhau sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn và bị cạnh tranh nhiều. Không nêy để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết, tình cảm vợ chồng, gia đình rạn nứt.

 Vị trí trưng mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm cần đặt đúng vị trí để chiêu tài gọi lộc

Trên hồ cá: Đây là vị trí tuyệt vời nhất. Tính “thủy” của hồ cá sẽ giúp cho thuyền buồm phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí. Tại phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy. Tuyệt đối không để thuyền buồm gỗ phong thủy trong phòng bếp vì tính “Hỏa” của nhà bếp sẽ làm tiêu tan năng lượng tích cực từ thuyền buồm.

cach trung bay thuyen buom hop phong thuy
Thuận buồm xuôi gió chất liệu gỗ trắc, làm thủ công

Phòng khách, quầy thu ngân hay bàn làm việc là những vị trí phù hợp để có thể trưng bày một chiếc thuyền. Nếu trong phòng khách có bể cá, thì bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc thuyền buồm trang trí ở bên trên.

Tuyệt đối không để thuyền buồm trong phòng bếp, bởi khu bếp tượng trưng cho hành Hỏa, Hỏa khắc Thủy sẽ làm tiêu tan đi những nguồn năng lượng tốt mà thuyền buồm mang lại cho bạn.

Giới thiệu về xưởng sản xuất thuyền gỗ

Xưởng chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp tại làng nghề đồ gỗ Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Do vậy mà chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm. Khi sản phẩm có vấn đề gì chuyển về xuởng chúng tôi sửa lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Chế độ đặt hàng số lượng

Quý khách là đơn vị kinh doanh muốn mua số lượng lớn hoặc muốn làm cộng tác viên để bán sản phẩm vui lòng xem chi tiết tại trang: dogothangnhung.com

Quý khách là doanh nghiệp đặt số lượng lớn, thiết kế logo trên sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. Vui lòng liên hệ: 0966221166 hoặc vào trang web: dogothangnhung.com

Quý khách có nhu cầu về một sản phẩm nào đó thì tru cập vào web: dogothangnhung.com  để chọn và xem chi tiết về sản phẩm

thuyen buom go huong 1m
Thuyền buồm gỗ hương kích thước D100*C105*R25

Trương trình quà tặng số lượng

Đặc biệt, Đồ gỗ Thang Nhung còn cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng các dịp đặc biệt như thành lập công ty, lễ tết…Theo thiết kế mà doanh nghiệp yêu cầu. Các sản phẩm nhỏ bằng gỗ như: Thuyền, hộp mứt, khay để tài liệu bàn làm việc ….Với các thiết kế kèm theo như in logo lên sản phẩm, thiết kế hộp quà sang trọng, ấn tượng.

Tiêu chí bày trí mô hình thuyền buồm hút tài lộc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *