Hotline : 0966 22 11 66

Mô hình thuyền gỗ buồm vải 80cm-FV80

2,900,000 

Mô hình thuyền gỗ buồm vải 80cm – FV80

 • Mã sp: FV80
 • Trang trí cho không gian và mang lại may mắn cho gia chủ. 
 • Tên sản phẩm:Thuyền gỗ buồm vải 80cm
 • Kích Thước: Dài 80 (phủ bì 100) x Cao 77 x Rộng 16cm
 • Chất liệu: Gỗ tràm, buồm vải, hoàn thiện sơn PU kỹ để nguyên màu gỗ
 • Địa chỉ: Làng Me-Hương Mạc- Từ Sơn – Băc Ninh
 • Nhà Máy sản xuất: Làng Me-Hương Mạc- Từ Sơn – Băc Ninh
 • ĐT: 0966221166 – Zalo: 0966.221.166
 • Website: Www.nhunggo.vn / www.dogothangnhung.com
 • FB : https://www.facebook.com/dogothangnhung
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thuyền buồm France II với vẻ đẹp kiêu hãnh và sức mạnh mê hoặc,  luôn là một biểu tượng của sự tự do và khát vọng chinh phục vùng biển rộng lớn. Nắm bắt tinh thần này mô hình thuyền buồm gỗ vải 80cm – FV80 đã ra đời, mang trong mình những giá trị ý nghĩa đầy cảm hứng.

Thuyền buồm FV80 được làm theo nguyên mẫu của thuyền buôn của Pháp – France II, một trong những chiếc thuyền buồm nổi tiếng nhất thế giới. Với bề mặt sàn và thân được ghép từ hai loại gỗ tinh tế, thuyền mang đến một diện mạo đẹp mắt và đầy nổi bật.

Thuyền gỗ tràm buồm vải thủ công mỹ nghệ

Thuyền gỗ tràm buồm vải thủ công mỹ nghệ

Mô hình thuyền gỗ buồm vải 80cm – FV80

Thiết kế cuả thuyền nước – FV80 với cấu trúc 3 tầng cùng các khung ô cửa sổ và lan can làm từ đồng, cho đến từng chi tiết nhỏ nhất, không chỉ tạo nên nét tinh tế mà còn đem đến sự chắc chắn và sự hoàn mỹ tuyệt đối. Mỗi mẫu thuyền FV80 được chủ công làm từ gỗ tràm cao cấp, kết hợp với buồm vải, tạo nên sự hài hòa và độc đáo cho mỗi chiếc thuyền.

Mô hình thuyền buồm gỗ vải 80cm – FV80 không chỉ mang đến vẻ đẹp mê hồn, mà còn mang theo ý nghĩa sâu sắc. Gustave Leverne, người được coi là “cha đẻ” của France II, đã để lại dấu ấn mãnh liệt trong ngành đóng thuyền. Thuyền FV80 không chỉ là một biểu tượng của sự phát triển kỹ thuật và sự đổi mới, mà còn là niềm kiêu hãnh của người chủ sở hữu.

thuyền gỗ tràm buồm vải phong thủy tặng sếp quà tặng ý nghĩa
Thuyền gỗ tràm buồm vải phong thủy tặng sếp quà tặng ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm gỗ vải 80cm – FV80

Thuyền FV80 một cách đặc biệt mang ý nghĩa về trở hàng đầy ắp, thuận lợi và may mắn trong công việc kinh doanh. Đứng trên mô hình thuyền này, ta nhìn thấy một hòn đảo đầy triển vọng và một biển lớn, rộng mở. Đây cũng là một trong những lý do khiến mô hình thuyền FV80 trở thành một món quà tặng thú vị dành cho doanh nhân và doanh nghiệp, mang trong mình ý nghĩa vàng bạc.

Thuyền France II còn là một biểu tượng cho sự chinh phục thực sự, sự đốn tim và ngả mũ trước những thành công lớn. Không chỉ là một mô hình thuyền buồm, FV80 là một cảm hứng để ta vươn ra rộng hơn, không ngại khó khăn và tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Mô hình thuyền buồm vải còn được gọi là “thuyền doanh nhân”, mang đậm ý nghĩa về sự thành công và thuận lợi trong việc kinh doanh. Một tác phẩm mang đến nhiều việc làm, lợi nhuận và không gặp khó khăn trắc trở.

Ngoài ra, mô hình thuyền buồm vải còn thích hợp để trưng bày tại cơ quan, phòng làm việc hay những không gian đặc biệt khác. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho người đối tác, sếp hoặc doanh nhân thành công. Mô hình thuyền buồm vải không chỉ đại diện cho sự may mắn và thành công, mà còn bày tỏ sự trân quý và biết ơn đối với những người đã đồng hành trong cuộc sống doanh nghiệp.

Thuyền gỗ tràm buồm vải phong thủy trang trí phòng làm việc mang lại ý nghãi phong thủy " tài lộc hanh thông và thịnh vượng"
Thuyền gỗ tràm buồm vải phong thủy trang trí phòng làm việc mang lại ý nghĩa phong thủy ” tài lộc hanh thông và thịnh vượng”

Mô hình thuyền buồm gỗ vải 80cm – FV80

Đặc biệt, bạn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm này. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng và bảo hành cho mỗi mô hình thuyền buồm vải được mua. Với truyền thống thủ công 100%, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn một mô hình sống động và tinh xảo.

Tóm lại, mô hình thuyền buồm vải là một sản phẩm độc đáo, mang ý nghĩa lớn trong việc gợi lên những tư duy và cảm hứng cho cuộc sống doanh nhân. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa gỗ tràm và buồm vải, sản phẩm này không chỉ tạo nên sự tinh tế mà còn biểu trưng cho thành công và thuận lợi. Hãy lựa chọn mô hình thuyền buồm vải để làm quà tặng ý nghĩa và độc đáo cho người thân yêu hoặc đối tác kinh doanh, và hãy tin tưởng vào chất lượng và cam kết của chúng tôi.

Với mô hình thuyền buồm gỗ vải 80cm – FV80, chúng ta không chỉ trang trí không gian sống, mà còn mang theo những giá trị tinh tế và ý nghĩa sâu sắc. Hãy để mô hình thuyền này trở thành một nguồn cảm hứng và niềm tự hào trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Mô hình thuyền buồm gỗ vải 80cm-FV80

 • Mô hình thuyền buồm vải còn được gọi là “thuyền doanh nhân”, mang đậm ý nghĩa về sự thành công và thuận lợi trong việc kinh doanh.
 • Mô hình thuyền buồm vải làm quà tặng ý nghĩa và độc đáo cho người thân yêu hoặc đối tác kinh doanh
 • ĐT: 0966221166 – Zalo: 0966.221.166
 • Website: Www.nhunggo.vn / www.dogothangnhung.com
 • FB : https://www.facebook.com/dogothangnhung

Mô hình thuyền buồm gỗ vải 80cm-FV80