Hotline : 0966 22 11 66
Giảm giá!

Mô tả

Bàn lãnh đạo Tân Cổ Điển gỗ Gõ Đỏ

Xưởng sản xuất Bình Gỗ – Công ty Hồng Ngọc Bích đã đưa ra nhiều sản phẩm bàn làm việc cho các lãnh đạo cơ quan nhà nước và lãnh đạo các doanh nghiệp tư nhân. Trong đó sản phẩm Bàn Giám Đốc ( Bàn làm việc của Giám Đốc ) được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Chiếc bàn làm việc giữ vai trò rất quan trọng, nó là linh hồn của bất kỳ nội thất Văn phòng nào. Dù mộc mạc giản dị hay sang trọng đẳng cấp.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một mẫu bàn rất ấn tượng: Bàn Giám Đốc Tân Cổ Điển – Mã: BLV-S689 không chỉ toát lên nét đẹp ở vẻ bề ngoài của một chiếc bàn làm việc sang trọng với chất liệu gỗ cao cấp, đương đại mà còn khẳng định được vị thế và đẳng cấp của chủ nhân sở hữu nó.

BÀN LÃNH ĐẠO TÂN CỔ ĐIỂN – Mã: BLV-S689

Tủ tài liệu và bàn Giám Đốc mẫu tân cổ điển gỗ Gõ Đỏ. Tủ kích thước: 335x262x48cm.

Tủ tài liệu và bàn Giám Đốc mẫu tân cổ điển gỗ Gõ Đỏ. Tủ kích thước: 335x262x48cm. bàn làm việc: 217x107x81cm

Bàn lãnh đạo mẫu tân cổ điển Gỗ Gõ Đỏ. Một bộ bàn làm việc gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng bán sẵn, sản xuất hàng loạt cho tất cả ( Bản hạn chế). Sản phẩm được sản xuất theo chuẩn phương pháp truyền thống. Với Design của CEO Bình Gỗ, các chi tiết điêu khắc được dùng là: Trống đồng và Đại Bàng. Trống đồng tượng trưng cho văn hóa Việt Nam còn Đại Bàng và hoa lá tây là của phương Tây, tượng trưng cho sự hội nhập.

Mặt trước bàn làm việc lãnh đạo mẫu Trống Đồng.

Mặt trước bàn làm việc lãnh đạo mẫu Trống Đồng.

Một bộ bàn làm việc gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng bán sẵn, sản xuất hàng loạt cho tất cả ( Bản hạn chế). Bàn được thiết kế với 2 khoang hậu ( phía sau có 2 cánh mở để tài liệu ). Các cánh được đục họa tiết Đại Bàng thể hiện sự mạnh mẽ, phát triển bay cao bay xa của chủ nhân trước bàn này.

Sản phẩm bàn lãnh đạo mẫu Trống Đồng được trưng bày tại showroom Đồ Gỗ Ngọc Bích.

Phía sau bàn làm việc lãnh đạo mẫu Trống Đồng.

Phía sau bàn làm việc lãnh đạo mẫu Trống Đồng.

Bàn giám đốc mẫu tân cổ điển Gỗ Gõ Đỏ đang sản xuất mộc tại xưởng Bình Gỗ công ty Hồng Ngọc Bích

Kích thước: Dài 217x cao 76x Rộng 97cm Cất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU cao cấp Một bộ bàn làm việc gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng bán sẵn, sản xuất hàng loạt cho tất cả ( Bản hạn chế).

Kích thước: Dài 217x cao 81x Rộng 107cm
Cất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU cao cấp
Một bộ bàn làm việc gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng bán sẵn, sản xuất hàng loạt cho tất cả ( Bản hạn chế).

Họa tiết hồi bàn làm việc giám đốc – Bàn Giám Đốc Gỗ Gõ Đỏ đang sản xuất mộc tại xưởng Bình Gỗ công ty Hồng Ngọc Bích

BÀN LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Mã số: BLV – S68

  • Kích thước: Dài 217x Rộng 107X Cao 81cm
  • Cất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU cao cấp
  • Một bộ bàn làm việc lãnh đạo Gắn Trống Đồng hoặc Logo Riêng, được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng sản xuất hàng loạt cho tất cả ( Bản sản xuất hạn chế).
  • Sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, bởi những người thợ có tay nghề cao tại Khu làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ.
  • Đơn vị được chọn để cung cấp cho bạn bộ bàn làm việc phải đủ uy tín, đủ kinh nghiệm và tay nghề để bạn an tâm khi hợp tác cùng.
  • Một mức giá hợp lý cho sản phẩm đặc biệt cao cấp. chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp theo mẫu thiết kế – do đó có mức giá tốt nhất có thể.
  • Giá: Liên hệ – 0989870848

Website: Www.binhgo.vn / www.mynghengocbich.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn làm việc lãnh đạo gỗ tự nhiên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *